Chiến thuật để làm SEO hiệu quả không chỉ dựa vào content

Chúng tôi biết tới quảng cáo là nơi mà công ty chúng tôi có thể bán hàng, tiếp thị bài viết, thì những planer và phương án thúc đẩy tới nội dung và Post bài viết là cách để mà công ty chúng tôi vẫn có thể bán hàng, truyền thông online mà vẫn kết nối tới quý khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên.

Nếu bạn đã từng mở màn với chúng bạn sẽ thấy nhiều lợi ích bạn thu được từ sự share nội dung của doanh nghiệp trên rất nhiều kênh lỗi website, mạng xã hội. Việc bạn cần làm trước tiên chính là thiết kế website chuẩn SEO tại một tổ chức cung ứng dịch vụ uy tín.

Tiếp nối nữa bạn có thể sẽ nhận thấy một số thay đổi như:

- Mọi người tham gia thúc đẩy với bạn

- quý khách hàng nhìn thấy sự tăng trưởng

- Nhưng có thể không giống với những gì bạn tưởng tượng

- quý khách hàng mong muốn tiếp thị và hiệu suất cao thông qua nội dung của doanh nghiệp sẽ tăng vọt về doanh số, số lượng quý khách hàng nhưng hoàn toàn không! quý khách hàng bị mắc kẹt vào những chuyển đổi quý khách hàng ít tiềm năng hoặc giá trị trị thấp

- Tình hình cứ liên tục lặp đi lặp lại lỗi vậy

Và nếu bạn đang bị những vẫn đề trên bạn nên hiểu rõ một điều:

Chỉ tập trung vào quảng cáo và share nội dung không thôi không đủ để đem cho khách hàng một thương hiệu mạnh và chuyển đổi cao.

Vậy nên cái công ty chúng tôi cần là: Chiến lược nội dung (Nội dung Strategy)

Vậy triển khai Nội dung Marketing(quảng cáo nội dung) và Nội dung Strategy (Chiến lược nội dung) như vậy nào?

Chúng ta phải xác định Lúc công ty chúng tôi bắt tiếp thị Post bài viết thương hiệu của mình bạn phải làm cả nhị điều trên

Vậy Nội dung Marketing là gì?

Nội dung Marketing đơn giản chỉ là tạo bài viết, nội dung và share tiếp thị chúng tốt, và nội dung này cũng không tập trung vào việc bán một sản phẩm hoặc dịch vụ nào cả.

Nhìn chung tiếp thị nội dung đơn giản là mang lại giá trị trị cho mọi người để họ nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp là một phương án đáng tin yêu cho ý định và mong muốn của họ mà thôi.

Chiến lược Marketing là gì?

Là một nền tảng để triển khai Nội dung Marketing thành công, hãy nghĩ đây lỗi một tấm phiên bản đồ, nếu tiếp thị và share nội dung là một hành trình hướng tới thành công của thương hiệu thì planer nội dung là planer cụ thể dành cho nó.

Vậy công ty chúng tôi làm chúng như vậy nào?

1. Đầu tiên để lên planer công ty chúng tôi phải hỏi vì sao công ty chúng tôi lại biết Post bài viết đó?

Mỗi phần nội dung bạn viết lên nên tập trung xung quanh một mục tiêu, và planer viết nội dung giúp bạn xác định được tiềm năng của doanh nghiệp là gì?

Tất cả nội dung được tạo ra phải đúng thời điểm, nội dung nhắm đúng đối tượng và tiếp nối thống kê giám sát thành công, với planer thích hợp bạn sẽ không bao giời tạo nội dung một cách ngẫu nhiên mà hoàn toàn có mục tiêu từng bước một hướng người đọc tới nội dung của mình.

2. Chiến lược giúp bạn xác định ai là người mà Post bài viết muốn nhắm tới

Một phần của planer Lúc writing đó chính là tìm ra đúng mực đối tượng của doanh nghiệp là ai?

- Nỗi đau của họ là gì?

- Tại sao họ phải đọc Post bài viết của bạn?

- Làm sao mà sản phẩm hoặc dịch vụ có thể nâng cấp tình trạng của khách hàng

Hãy mường tượng bạn đang viết một lá tlỗi đi nhưng nó không dành cho một ai cụ thể cả, cho dù chúng có đẹp tới mức nào, tlỗi của doanh nghiệp cũng sẽ gây thiếu xúc cảm thực.

Mặc không giống Lúc bạn viết cho một người mà bạn biết thâm thúy sẽ làm cho lời văn, lời nói của doanh nghiệp trở thành thú vị và sống động đối với người đó hơn.

Ngoài ra vì vì bạn biết người này là ai? quý khách hàng biết người ấy muốn gì hoặc cần nghe gì?

Dưới đó là vài mẹo để triển khai planer writing của doanh nghiệp để thủ thỉ với những người bạn nhắm tới

- Tạo ra một nội dung cá nhân, tích lũy thông tin về đối tượng và có thể tạo ra những nhân vật lỗi cấu mà bạn có thể giải quyết vấn đề cho nhân vật Lúc bạn viết nội dung.

- Hãy nhớ hành trình của người mua, đối tượng của doanh nghiệp sẽ ở trạng thái nhận thức, suy xét hoặc quyết định Lúc họ đọc nội dung của bạn, bạn cần biết những gì để thúc đẩy hành động của họ trong mỗi thời đoạn cần thiết.

3. Chiến lược writing quyết định nội dung nào bạn sẽ chia sẻ, tiếp thị rộng rãi

Có hàng tấn những loại nội dung không giống nhau mà bạn có thể đăng lên trực tuyến lỗi blog, infograpics, ebook, tin nhắn….

Hơn nữa bạn có thể chọn xuất phiên bản nội dung dài hoặc ngắn không giống nhau.

Chiến lược nội dung writing sẽ đánh giá sâu về ý định về tiềm năng của thương hiệu bạn, nó tò mò đúng mực loại nội dung bạn cần, nơi bạn nên tiếp thị nội dung đó để đặt lịch tạo Post bài viết nội dung đó.

4. Chiến lược writing sẽ quyết định ai sẽ tạo ra Post bài viết đó

Nếu công ty của doanh nghiệp còn nhỏ, bạn sẽ phải tự viết toàn bộ nội dung đó…

Tuy nhiên nó sẽ không là mãi mãi nhé

Khi công ty trở nên tân tiến hơn bạn có thể thuê người viết cho bạn, lên lịch, share nội dung đó.

5. Chiến lược writing tùy chỉnh cấu hình những số liệu thống kê giám sát thành công của planer đó

Khi bạn muốn theo đuổi tiềm năng của mình, điều quan trọng là bạn phải nhận thức được đoạn nội dung hoặc Post bài viết của doanh nghiệp đang hoạt động ở mức nào

- Các bài đăng của doanh nghiệp có được người đọc xem xét không?

- Các vấn đề nội dung trong Post bài viết bạn đưa ra có chuyển đổi được người đọc thành quý khách hàng không?

Chiến lược khi viết bài sẽ giúp bạn vấn đáp những thắc mắc này vì khi bạn triển khai planer của mình bạn cần phải có những số liệu, planer từ đó để thống kê giám sát xác định những bước thành công của doanh nghiệp thuận tiện hơn.

Vấn không phải nằm ở việc viết bài, vấn đề nằm ở planer viết bài

Viết bài và share là đúng nhưng để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp rõ ràng hơn, bạn phải có planer cho những Post bài viết đó, nếu không có planer đúng đắn, bạn sẽ lãng tổn phí thời hạn và tích điện để có được những chuyển đổi quý khách hàng giá trị trị thấp.

Mặt khác, lúc bạn sử dụng kế hoạch nội dung làm nền tảng và cụ thể thì những nỗ nực để tiếp thị nội dung của doanh nghiệp sẽ có hiệu suất cao rất tuyệt vời.

Light cung cấp những dịch vụ marketing online trọn gói cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất đồng thời đẩy SEO hiệu quả, tăng khả năng chốt đơn hàng vượt trội.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5517 *